Xuất khẩu Lao động Nhật Bản - Du học Nhật Bản

Trung tâm Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Xuất khẩu Lao động Hàn Quốc, Xuất khẩu Lao động Malaysia, Xuất khẩu Lao động Qatar, ...

Xuất khẩu lao động Xuất khẩu lao động


Bạn đang xem thông tin tại website: Xuatkhaulaodong.org

Ngày 07 tháng 05 năm 2013

Tuyển kỹ sư làm việc tại Hàn Quốc 2013

TUYỂN KỸ SƯ ĐI LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐC
Thông báo tuyển các kỹ sư tốt nghiệp các ngành kỹ thuật  đi làm việc có thời hạn tại  Hàn Quốc loại thẻ vàng visa E7 với điều kiện cụ thể như sau:
1. Điều kiện về số lượng và tuyển chọn:

  • (Lưu ý: Để tránh nhầm lẫn chúng tôi xin thông báo:
  • Phía Hàn Quốc chỉ dừng cấp Visa E9- LĐPT (thi lấy chứng chỉ tiếng Hàn), visa E7 diện thẻ vàng phía Hàn Quốc vẫn cấp bình thường).
  • Đươc bảo lãnh Bố, Mẹ, Vợ, Con.
  • Không hạn chế thời gian lưu trú tại Hàn Quốc.
  • Không phải thi lấy chứng chỉ Tiếng Hàn)
TUYỂN KỸ SƯ ĐI LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐC

-    100 Nam : Từ 23 – 40 tuổi. Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các ngành kỹ thuật:cơ khí chế tạo, (CNC,CAD,CAM), Phay, bào tiện nguội , kỹ sư cơ khí hàn, điện, tự động hóa…. (Chấp nhận bằng tại chức, liên thông, đại học từ xa, văn bằng 2….) có ít nhất 02 năm kinh nghiệm sau khi ra trường đối với Đại học và 04 năm đối với Cao đẳng (trường hợp Cao đẳng các  bạn qua văn phòng gặp cán bộ tư vấn trực tiếp để được hướng dẫn cụ thể).
-     Không có tiền án , tiền sự
-     Đủ sức khoẻ đi làm việc ở nước ngoài theo quy định của Bộ Y Tế.
-     Ưu tiên ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm
2. Thời hạn hợp đồng, điều kiện làm việc, thu nhập của người lao động
- Thời hạn hợp đồng : 5 năm, Gia hạn từng năm theo thỏa thuận
- Thời gian làm việc 08 giờ/ ngày, 06 ngày/ tuần.(8 – 10 tiếng gồm nghỉ giữa giờ)
- Tiền lương : 1.200 $/ tháng thêm giờ từ 4.000 won đến 5000 won/ giờ
- Thời gian làm thêm giờ, tiền thưởng : theo luật Hàn Quốc và quy định của Công ty.
3. Ăn, ở: Được công ty bố trí, chi phí tiền ăn, ở theo quy định tại hợp đồng.
4. Các chế độ khác: Y tế, thuế,… vé máy bay lượt về khi hoàn thành hợp đồng được công ty sử dụng lao động chi trả, được tăng lương hàng năm theo quy định.
5. Chi phí xuất cảnh: Liên hệ trực tiếp.
6. Thời hạn đăng ký:
Tất cả các ngày trong tuần( Trừ chiều thứ 7 & Chủ nhật) .
7. Hồ sơ đăng ký gồm:
- Hộ chiếu gốc (nếu chưa có nên làm dần theo quy định nhà nước)
- Ảnh 3,5 x 4,5 (10 ảnh), ảnh 4×6 (10 ảnh), nền phông trắng chụp trong vòng 6 tháng.
- Giấy xác nhận nghề (2 bản, theo mẫu)
- Bằng cấp, chứng chỉ có liên quan đã dịch thuật tiếng anh và công chứng, xin dấu lãnh sự, dấu đại sứ quán.
- Phiếu đăng ký theo mẫu của Công ty (loại 4 tờ, 6 tờ, phiếu đăng ký)
– Đặt cọc tham gia dự tuyển : 5.000.000 (Năm triệu đồng chẵn) sau khi qua vòng sơ tuyển hồ sơ, khi có hợp đồng nhà máy chuyển về, đặt cọc tiếp 5.000.000 (năm triệu đồng chẵn).

(CÁC BẠN CHƯA CÓ HỢP ĐỒNG NHÀ MÁY MÀ KHÔNG MUỐN THAM GIA TIẾP CÓ THỂ RÚT LẠI TIỀN ĐẶT CỌC TRỰC TIẾP HOẶC GỬI TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG, CÔNG TY SẼ CHUYỂN TRẢ TIỀN VÀO NGÂN HÀNG CỦA BẠN).

LIKE hoặc SHARE bài viết ^^ ủng hộ wwww.xuatkhaulaodong.org bạn nhé
Chia sẻ:
Chia sẻ
Quảng cáo: chung cư tại Hà Nội: mua bán chung cư, Chung cư mini, Chung cư giá rẻ, nhà thu nhập thấp, Chung cư cao cấp, chung cư

0 nhận xét