Giới thiệu | Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Lương Cao Giới thiệu

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản - Du học Nhật Bản

Trung tâm Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Xuất khẩu Lao động Hàn Quốc, Xuất khẩu Lao động Malaysia, Xuất khẩu Lao động Qatar, ...

Giới thiệu

Cổng thông tin www.xuatkhaulaodong.org được thành lập bởi nhóm cán bộ tuyển dụng của các công ty xuất khẩu lao động thành lập với mục đích:
  • Tiếp cận sớm nhất người lao động, tránh thông qua tác động từ bên thứ 3 (trung gian, môi giới).
  • Hướng nghiệp, cung cấp thông tin, tư vấn, hướng dẫn thủ tục đăng ký tham gia.
  • Cung cấp các đơn hàng tuyển dụng lao động mới nhất trên thị trường từ các công ty cung cấp nhân sự xuất khẩu hàng đầu trong nước.
  • Lựa chọn đơn hàng phù hợp, tiến cử thi tuyển, đào tạo tay nghề, văn hóa.
  • Hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, hồ sơ vay vốn, hợp đồng lao động.
  • Theo dõi, giải quyết phát sinh (nếu có) của công việc trong thời hạn hợp đồng diễn ra.
  • Thanh lý hợp đồng khi đến hạn, đưa lao động về nước, gia hạn hợp đồng (nếu có).
Công ty chuyên xuất khẩu lao động nhật bản
+ Cổng thông tin lao động xuất khẩu được thành lập với mục đích là cầu nối thuận tiện nhất của người lao động đến cán bộ tuyển dụng. Xuất phát từ thực trang thị trường xuất khẩu lao động trong nước, người lao động muốn xuất ngoại để để lao động, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức, công việc ổn định, phát triển kinh tế phụ giúp gia đình,… nhưng thiếu thông tin, khó khăn trong việc tiếp cận cán bộ tuyển dụng, thời gian chờ đợi thi đơn hàng, thủ tục hành chính, phải thông qua cộng tác viên, môi giới (cò). Việc này ảnh hưởng lớn tới tâm lý người lao động, dễ mất tiền, khó khăn trong tiếp cận thông tin đơn tuyển dụng từ nước ngoài.

+Người lao động trong điều kiện hiện nay không chỉ đơn thuần có thể làm việc mà phải biết làm đúng cách nghĩa là người lao động phải có kỹ năng, và phải có kiến thức. Hay nói một cách khác, người lao động cần phải được đào tạo một cách bài bản trước khi tham gia vào thị trường lao động nước ngoài. Người lao động được trao dồi kiến thức, được lựa chọn, đào tạo bài bản chứ không bị lệch lạc trong định hướng xuất cảnh. Hiện nay lao động của chúng ta xuất khẩu chủ yếu là lao động thủ công, tay nghề chưa cao. Theo báo cáo của Cục Quản lý lao động ngoài nước, tỷ lệ lao động đã qua đào tạo xuất khẩu đi các nước của nước ta chỉ đạt 15%. Tỷ lệ lao động đã qua đào tạo thấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng lao động, nguồn thu cho ngân sách và cho chính bản thân người lao động.

+ Công thông tin www.xuatkhaulaodong.org có nhiệm vụ hỗ trợ tư vấn người lao động về thông tin, cách thức giải quyết những thắc mắc, phát sinh gặp phải trong quá trình tìm hiểu thông tin việc làm, du học,.. giúp người lao động có việc làm tốt nhất, chi phí thấp nhât!1
 
Hotline