Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản 2013 | Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Lương Cao Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản 2013

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản - Du học Nhật Bản

Trung tâm Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Xuất khẩu Lao động Hàn Quốc, Xuất khẩu Lao động Malaysia, Xuất khẩu Lao động Qatar, ...

30 tháng 4, 2013

Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản 2013

Tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản trong tháng 5 có nhiều tiến triển về số lượng cũng như chất lượng, các đơn tuyển dụng nhiều hơn và với số lượng lớn hơn so với các tháng trước. Vẫn là các đơn phổ biến của nam như: làm mộc, xây dựng, cơ khí. Đặc biệt là đơn mộc với số lượng tuyển dụng lên đến 26 người, doanh nghiệp tiếp nhận yêu cầu tối thiểu cần 80 ứng viên tham gia. Đối với những đơn tuyển dụng dành cho nữ giới, điện tử và chế biến hải sản vẫn là chủ đạo, ngoài ra các đơn tuyển dụng khá mới như in ấn, nhựa dự kiến thi tuyển vào cuối tháng 5.
Phân tích chung một số yêu cầu của các đơn tuyển dụng cụ thể
+ Điện tử nữ
Xuất khẩu lao động với ngành nghề điện tử rất được lao động Việt Nam ưa thích. Nhật Bản và Đài Loan vẫn là hai thị trường chính của nghành nghề này. Đặc thù của nghành là không yêu cầu về ngoại hình, sức khỏe cao mà tập trung là khéo léo và nhanh nhẹn. Chính vì vậy, nghành điện tử thường tuyển lao động có tuổi trẻ mà không yêu cầu về kinh nghiệm. Độ tuổi cho đơn tuyển dụng điện tử tháng 5 này yêu cầu nữ từ 19-25 và chưa lập gia đình, có thể nói đây là độ tuổi phù hợp nhất của nghành.
Xuất khẩu lao động nhật bản 2013
Thi tuyển đơn tuyển dụng nông nghiệp - trồng nấm
 + Mộc  xây dựng Shiga va Saitama Nhật Bản:
Đây là cơ hội để thực tập sinh làm việc tại tỉnh Tinh Shiga va Saitama Nhật Bản. Số lượng tuyển lớn nhưng sự cạnh tranh về cơ bản không có gì thay đổi, học viên đăng ký tham gia không cần nhiều về kinh nghiệm làm việc. Đơn tuyển dụng hạn chế ở độ tuổi từ 28 trở xuống và ưu tiên hơn đối với những bạn có bằng trung cấp, cao đẳng. Hình thức tuyển dụng lao động Nhật Bản vẫn nặng về bản chất chương trình tu nghiệp sinh, họ đánh giá những học viên có bằng cấp cao sẽ tiếp thu nhanh và học việc tốt hơn.
Nghành xây dựng Nhật Bản
Xuất khẩu lao động Nhật Bản nghành xây dựng thi tuyển tháng 3/2013
Trong Nhật Bản , trụ cột của cơ sở hạ tầng phát triển là xây dựng ngành công nghiệp, trong đó sử dụng 9,4 phần trăm lực lượng lao động vào năm 1990 và đóng góp một số 8,5 phần trăm GDP. Sau khi hai cuộc khủng hoảng dầu ( 1973 và 1979 ) trong những năm 1970, đầu tư xây dựng quay chậm chạp, và tỷ trọng đầu tư xây dựng trong GNP giảm dần. Trong năm 1987, tuy nhiên, kinh doanh mở rộng thông qua niềm tin nhà đầu tư, tiếp tục gia tăng trong lợi nhuận doanh nghiệp, cải thiện thu nhập cá nhân, và gia tăng nhanh chóng trong giá đất. Tỷ trọng đầu tư xây dựng trong GNP tăng mạnh, đặc biệt là chất lượng hơn và cao hơn giá trị gia tăng nhà ở, các công trình công cộng. Do thiếu hụt lao động, nghành xây dựng Nhật Bản đã tiếp nhận lao động xuất khẩu từ các nước khá sớm.
Mặc dù nhu cầu về nhà ở tư nhân mới được dự kiến ​​sẽ tăng trong những năm 1990, tốc độ tăng trưởng thậm chí còn lớn hơn đã được dự kiến ​​cho các tòa nhà văn phòng khu đô thị mới. Một số dự án lớn đã được tiến hành, cho thấy ngành công nghiệp xây dựng sẽ kinh nghiệm tăng trưởng liên tục trong suốt những năm 1990. Chúng bao gồm các dự án bờ sông Tokyo và tái phát triển đô thị, đường cao tốc xây dựng, và mới hoặc mở rộng các sân bay .
Công nghệ xây dựng của Nhật Bản, trong đó bao gồm nâng cao thiết kế chống động đất , là một trong những phát triển nhất trên thế giới. Các công ty lớn cạnh tranh để cải thiện kiểm soát chất lượng trong tất cả các giai đoạn của thiết kế, quản lý và thực hiện. Nghiên cứu và phát triển tập trung đặc biệt vào các cơ sở năng lượng có liên quan, chẳng hạn như các nhà máy điện hạt nhân và chất lỏng khí thiên nhiên bể chứa (LNG). Các doanh nghiệp lớn nhất cũng được cải thiện của họ xây dựng dưới nước phương.
Mọi thông tin phản hồi xin gửi về:
Trang thông tin xuất khẩu lao động


1
Cùng SHARE bài viết để chia sẻ cơ hội việc làm cho mọi người bạn nhé!
Quảng cáo: hoa-don-dien-tu-vnpt

Thông tin mới nhất


 
Hotline