Tuyển 25 nữ công nhân may đi Nhật bản tháng 8/2012 | Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Lương Cao Tuyển 25 nữ công nhân may đi Nhật bản tháng 8/2012

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản - Du học Nhật Bản

Trung tâm Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Xuất khẩu Lao động Hàn Quốc, Xuất khẩu Lao động Malaysia, Xuất khẩu Lao động Qatar, ...

8 tháng 7, 2013

Tuyển 25 nữ công nhân may đi Nhật bản tháng 8/2012

Tuyển 25 nữ công nhân may đi Nhật bản tháng 8/2012

Chúng tôi đang tuyển gấp 25 công nhân may mặc - đã có trên 1 năm kinh nghiệm làm may tại Nhật Bản - Nộp hồ sơ chậm nhất 30/06/2013 - đào tạo 3 tháng. Dự kiến xuất cảnh tháng 11 năm 2013

Tuyển dụng thực tập sinh đi thực tập kỹ năng có thời hạn tại Nhật Bản
Căn cứ vào giấy phép đưa người đi làm việc ở nước ngoài số 228/LĐTBXH-GP do Bộ lao động Thương binh và Xã hội cấp và kế hoạch tiếp nhận của các Tổ chức tiếp nhận Thực tập sinh Nhật Bản.
1.      Ngành nghề tuyển dụng. 
STT
Ngành nghề cần tuyển
Số lượng cần tuyển
Ghi chú

May mặc25Nữ, tuổi từ 19-35. Bắt buộc có tay nghề từ 1 năm

Ngoài chỉ tiêu trên, Công ty chúng tôi có nhu cầu cần tuyển số lượng lớn lao động nữ cho các ngành như: Chế biến thực phẩm – thủy sản, nông nghiệp, may mặc, điện tử (có cả hợp đồng đi 01 năm)
 2.      Đối tượng và tiêu chuẩn chung

Nữ độ tuổi từ 19 - 30 tuổi, có sức khỏe tốt.
Nữ giới nặng 45kg, cao 1m55 trở lên.
Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
Chưa từng tham gia thực tập sinh tại Nhật Bản, chưa từng xin visa vào Nhật Bản.
Ưu tiên có kinh nghiệm và tay nghề hoặc đã được đào tạo tay nghề
3.      Thời hạn hợp đồng:
Thời hạn hợp đồng 03 năm hoặc 01 năm
4.      Thu nhập thực lĩnh:
Từ 01-02 tháng đầu: Từ 65.000 đến 75.000 yên/tháng (tương đương 16.550.000 – 19.000.000VND/tháng).
Thời gian tiếp theo: Từ 90.000 đến 100.000 yên/tháng (tương đương 22.500.000 – 25.000.000 VND/tháng)



Lưu ý: Đây là thu nhập thực lĩnh, đã trừ các khoản thuế, phí và chưa bao gồm tiền làm thêm giờ.
5.      Hồ sơ dự tuyển:

02 bộ SYLL có xác nhận của địa phương và cam kết của gia đình về tính trung thực của bộ hồ sơ.
02 CMTND photo công chứng (trên một mặt giấy).
02 sổ hộ khẩu photo công chứng.
02 bằng cấp 3 và bằng cấp cao nhất (photo công chứng).
02 bản công chứng dịch ra tiếng anh bằng tốt nghiệp cấp 3 và các bằng cấp liên quan.
01 ảnh gia đình.
12 ảnh 4x6 và 12 ảnh 3x4; 12 ảnh 3,5x4,5 và 4 ảnh 4,5x4,5 (chụp ảnh trên nền trắng trong vòng 3 tháng trở lại đây).

Khi đến Công ty sẽ có Cán bộ tư vấn hướng dẫn hồ sơ chi tiết

1
Cùng SHARE bài viết để chia sẻ cơ hội việc làm cho mọi người bạn nhé!
Quảng cáo: hoa-don-dien-tu-vnpt

Thông tin mới nhất