Xuất khẩu lao động nhật bản 2014 | Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Lương Cao Xuất khẩu lao động nhật bản 2014

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản - Du học Nhật Bản

Trung tâm Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Xuất khẩu Lao động Hàn Quốc, Xuất khẩu Lao động Malaysia, Xuất khẩu Lao động Qatar, ...

7 tháng 7, 2014

Xuất khẩu lao động nhật bản 2014

- Căn cứ vào giấy phép đưa người đi làm việc ở nước ngoài số: 228/ LĐTBXH-GP do Bộ lao động Thương Binh và xã hội cấp và kế hoạch tiếp nhận của các Tổ chức tiếp nhận lao động tại Nhật Bản, http://www.xuatkhaulaodong.org/ thông báo như sau:


Xuất khẩu lao động nhật bản 2014
Xuất khẩu lao động nhật bản 2014

* Đối với Thực tập sin
h (đi xuất khẩu lao động)
I. Lĩnh vực ngành nghề:
Xây dựng, Cơ khí, Hàn, Tiện, Dập, Phay, Mộc, Nhựa, Chế biến Thủy sản, Điện tử, Chế biến thực phẩm, Nông nghiệp, may, Đóng gói sản phẩm...
II. Sau 3 năm người lao động tích lũy được gì?
- Kinh nghiệm làm việc;
- Học thêm được tiếng Nhật khi trở về Việt Nam bạn có cơ hội làm cho các Công ty liên doanh của Nhật tại Việt Nam;
- Có số tiền tích lũy được sau 3 năm từ 600 Triệu - 800 Triệu.
- Có cơ hội gia hạn Hợp đồng thêm 2 năm nữa (đối với ngành nghề Xây dựng)
III. Các chế độ của người lao động:
- Lương cơ bản (8h/ngày, nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) từ 22-30 triệu/tháng chưa kể làm thêm.
- Được tham gia bảo hiểm theo quy định của Chương trình Thực tập sinh và pháp luật Nhật (được hoàn lại sau 3 năm nếu không vi phạm, không bỏ trốn, khoảng 65.000.000 – 90.000.000 đồng theo quy định của pháp luật Nhật Bản).
IV. Yêu cầu chung:
- Nam, Nữ: Tuổi từ 19 tuổi - 35 tuổi
- Nữ: Chiều cao 1.50 cm trở nên, nặng 45kg trở lên
- Nam: Chiều cao 1.60cm trở nên, nặng 55kg trở lên
- Trình độ văn hóa cấp 2 hoặc cấp 3 trở lên (tùy từng đơn hàng)
- Người lao động phải đạt Sức khỏe theo quy định của Bộ y tế quy định.
- Người lao động phải tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật tại Công ty trước khi thi tuyển, phỏng vấn.
- Chưa từng làm việc tại Nhật Bản
- Thời hạn: 3 năm
* Hồ sơ bao gồm:
1. 2 bộ Sơ yếu lý lịch có dấu đỏ của địa phương
2. 2 Bản sao giấy khai sinh
3. 2 Hộ khẩu phô tô công chứng
4. 2 CMT phôtô công chứng- coppy trên một mặt giấy A4
5. 2 Bằng cấp cao nhất phô tô công chứng
6. 10 ảnh 4x6, 10 ảnh 3x4, phông nền trắng, áo có cổ
*Lưu ý: Các bạn nộp hồ sơ và tham gia phỏng vấn thi tuyển trực tiếp với Công ty, Xí nghiệp tiếp nhận của Nhật Bản về Việt Nam tuyển dụng.


1
Cùng SHARE bài viết để chia sẻ cơ hội việc làm cho mọi người bạn nhé!
Quảng cáo: thi-cong-noi-that

Thông tin mới nhất