Tuyển du học sinh Nhật Bản 2015 - Đi nhanh | Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Lương Cao Tuyển du học sinh Nhật Bản 2015 - Đi nhanh

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản - Du học Nhật Bản

Trung tâm Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Xuất khẩu Lao động Hàn Quốc, Xuất khẩu Lao động Malaysia, Xuất khẩu Lao động Qatar, ...

13 tháng 12, 2014

Tuyển du học sinh Nhật Bản 2015 - Đi nhanh

du học nhật bản 2015

THÔNG BÁO TUYỂN DU HỌC SINH NHẬT BẢN
( Theo hình thức vừa học vừa làm )
1. Đối tượng tuyển sinh:
-         Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học
-         Bạn có nguyện vọng đi Du học Nhật Bản và được gia đình ủng hộ
-         Có lý lịch rõ ràng.
-         Các tu nghiệp sinh đã từng tu nghiệp sinh Nhật Bản và trở về nước hợp pháp (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất.
2. Thời gian tuyển sinh:
-         Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
-         Khai giảng 2 lần/ tháng (lịch khai giảng cụ thể sẽ báo sau khi đăng ký)
3. Thời gian nhập trường:
-         Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm
4. Thời gian học và làm việc:
* Thời gian học:
-         Học ngoại ngữ tiếng Nhật 04 tháng tại Việt Nam 
-         Học 04 đến 06 năm tại Nhật Bản: Thời gian đầu sang Nhật Bản bạn học tiếng Nhật 1 – 2 năm tùy theo trường và theo kỳ nhập học. Sau thời gian học tiếng Nhật bạn thi và học Trung cấp 2 năm, Cao đẳng 3 năm hoặc Đại học 4 năm tùy theo sự lựa chọn của bạn.
-         Thời gian học tại Nhật Bản bạn chỉ phải lên lớp 3 đến 3,5 tiếng/ ngày vào buổi sang từ 9:00-12:00 hoặc từ 9:00-12:30, học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ 7 và chủ nhật). ngoài ra bạn còn được nghỉ 04 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ tuần lễ vàng và những ngày lễ trong năm.
* Thời gian làm việc:
-         Khi bạn sang Nhật Bản và nhập trường ổn định chỗ ở và học, đảm bảo 100% nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho bạn nếu bạn có nhu cầu làm thêm.
-         Thời gian làm thêm khoảng 4 tiếng/ngày.
5. Học phí: Khoảng 120.000.000vnđ/năm. Mức phí này có thể thay đổi phụ thuộc vào tỷ giá Yên Nhật tại thời điểm nhập học.
6. Hồ sơ công chứng bao gồm: (Công chứng trong thời gian gần nhất, toàn bộ giấy tờ công chứng làm trên giấy A4, giấy tờ phải giữ cho thật phẳng không được gấp đôi hoặc quăn mép).
-         Bằng cấp III + học bạ gốc và công chứng 02 bản
-         Bằng Trung cấp + bảng điểm, Cao đẳng + bảng điểm, Đại học + bảng điểm (toàn bộ gốc và công chứng 02 bản “nếu có”)
-         Giấy Khai sinh công chứng 02 bản.
-         CMTND của bạn, bố, mẹ mỗi loại 02 bản (phô tô 02 mặt chứng minh thư nằm trên cùng một măt giấy, căn chỉnh cho thẳng hàng dọc).
-         Hộ khẩu công chứng 02 bản.
-         Sơ yếu lý lịch 01 bản
-         Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)
-         20 ảnh 3×4 và 10 ảnh 4×6, 10 ảnh 4,5×4,5 (toàn bộ chụp mặc áo trắng có cổ, trên nền phông trắng).
-         Các giấy tờ chứng minh sở hữu bất động sản…(Sổ bìa đỏ) photo công chứng 02 bản.
-         Xác nhận nghề nghiệp và mức thu nhập, chứng minh tài chính ( Công ty hướng dẫn). .
-         Giấy khám sức khỏe (Cán bộ Công ty đưa đi khám).
Lưu ý: Khi nộp hồ sơ phải mang theo toàn bộ số giấy tờ trên là bản gốc để đối chiếu.


1
Cùng SHARE bài viết để chia sẻ cơ hội việc làm cho mọi người bạn nhé!
Quảng cáo: hoa-don-dien-tu-vnpt

Thông tin mới nhất