Xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 | Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Lương Cao Xuất khẩu lao động Đài Loan 2018

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản - Du học Nhật Bản

Trung tâm Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Xuất khẩu Lao động Hàn Quốc, Xuất khẩu Lao động Malaysia, Xuất khẩu Lao động Qatar, ...

11 tháng 1, 2018

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2018

Xin chào bạn,
Đến với website này, chắc hẳn bạn đã tìm các cụm từ khóa như: Xuất khẩu lao động Đài Loan; Xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2018; Xuất khẩu lao động Đài Loan miễn phí; Xuất khẩu lao động Đài Loan chi phí rẻ... hay Xuất khẩu lao động Đài Loan không mất phí mô giới....Chắc hẳn bạn rất băn khoăn, lo lắng để tìm kiếm cho mình một công ty uy tín, trách nhiệm, và có việc làm ổn định tại Đài Loan để kiếm thêm thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình. Không muốn bị lừa, đi Lao động tại Đài Loan với chi phí thấp nhất, lương cao, công việc ổn định và làm được thêm giờ.

Chúng tôi với phương trâm: Giúp đỡ người lao động là giúp đỡ chính mình. Công ty chúng tôi chuyên cung ứng nguồn lao động đi Đài Loan với nhiều vị trí, như: Giúp việc nhà, làm nông nghiệp, may mặc, làm nhựa, thợ cơ khí, thợ xây... chúng tôi hợp tác với các công ty lớn bên Đài Loan, với nguồn việc làm ổn định, lương cao chi phí thấp và nhiều hỗ trợ cho người lao động và có thể làm việc thêm tại công ty.

Với nhiều năm nỗ lực, công ty chúng tôi đã đưa đi hàng chục nghìn lao động sang Đài Loan, tất cả trong số đó đã kiếm được tiền xây nhà, và có số vốn làm ăn tại quê hương, cuộc sống nhẹ nhàng, dư dả về tài chính.

Nếu bạn có nhu cầu và đang thắc mắc về các vấn đề và cần được tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ mọi thời gian.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC LONG Á CHÂU 
TRUNG TÂM TỔ CHỨC TUYỂN CHỌN ĐÀO TẠO LAO ĐỘNG 

Kevin Duẩn - Chuyên gia tư vấn Cao cấp
Di động: 0914 21 28 28
1
Cùng SHARE bài viết để chia sẻ cơ hội việc làm cho mọi người bạn nhé!
Quảng cáo: hoa-don-dien-tu-vnpt

Thông tin mới nhất


 
Hotline